Tháng Chín 23, 2023

Hầu hết những người mơ thấy cá là sinh con gái. Ngũ hành chi phối nước, nước mang ý nghĩa dòng chảy, thường là biểu tượng sinh con gái. Nằm mơ thấy mùa đông, nằm mơ thấy cá là điềm sinh con gái.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy cá, có nghĩa là điềm lành đi về phía bắc và điềm lành đi về phía nam. Những người tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và khuyển, có thể nhận được sự tin tưởng của người khác trong sự nghiệp của họ và hầu hết họ đều kiếm được nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Đây là một điềm tốt.

Cách kiếm tiền bên ngoài không phải là hành động liều lĩnh. Bạn nên lắng nghe góp ý của người khác nhiều hơn thì mới có cơ hội làm giàu. Nếu bạn đang xa cách người yêu, có nhiều dấu hiệu rắc rối trong mối quan hệ của bạn, và bạn nên bao dung cho lỗi lầm của người yêu.

Nữ giới độc thân mơ thấy cá, ngũ hành thuộc thủy, có biểu tượng nhập trạch, là điềm báo gặp nhiều may mắn. Nếu quan hệ với người khác giới phức tạp, có nhiều tình cảm không thuận lợi. Khi kết thân với người khác giới, bạn nên có tầm nhìn xa.

Nam giới trung niên mơ thấy cá cho biết nếu được người yêu giúp đỡ nhiều hơn thì sẽ làm nên sự nghiệp, đây là điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan mơ thấy cá, có nghĩa là vàng và nước cùng sinh, sự nghiệp chính có điềm báo may mắn, đây là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *