Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ bắt được chạch, ngũ hành chủ thủy, sự nghiệp có thể có cơ hội thăng tiến, có nhiều quý nhân thăng quan tiến chức, là điềm tốt. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu của cải bên ngoài, đi về phía bắc là tốt, và đi về phía nam là không tốt. Nếu bạn có được chủ nhân giấc mơ này, bạn sẽ đạt được điều gì đó trong sự nghiệp của mình. Ai kiên trì có thể sẽ có cơ hội lập nghiệp, chớ nên có ý nghĩ nửa vời.

Nữ giới độc thân mơ bắt được chạch là điềm báo về tình dục, điều này cho thấy những người xung quanh bạn sẽ gặp nhiều may mắn, quan hệ với người khác phái phức tạp. Dù có người mình thích thật lòng nhưng cũng khó để hai người thành thật với nhau.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành chi phối thủy, nếu càng thêm sự nghiệp thì sẽ kết giao bằng hữu, nếu chân thành hòa thuận với nhau thì sự nghiệp thăng tiến, là điềm có nhiều vượng khí. may mắn cho người cao quý.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành nghề liên quan, ngũ hành chế ngự thủy, sự nghiệp trong giấc mơ này có điềm báo không thuận lợi, cầu tài gặp nhiều phiền phức.

Đối với những người đang kinh doanh trang sức, đồng hồ và các ngành liên quan khác, giấc mơ này mang ý nghĩa may mắn trong sự nghiệp. Nằm mơ bắt được chạch cho biết có dấu hiệu hợp tác cùng chung sống với người khác trong công việc làm ăn chính, mưu cầu của cải thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *