Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình rơi từ trên cao xuống có nghĩa là ngũ hành trong giấc mơ này là chủ về vàng, chính sự có thể được người khác giúp đỡ. Những người có tấm lòng vàng và chính trực, có thể có dấu hiệu hòa thuận với người khác. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Doanh nhân mơ thấy mình rơi từ trên cao xuống, điều này có nghĩa là sự nghiệp của họ thường bị người khác cản trở, người hay tranh chấp với người khác về vấn đề tiền bạc sẽ không có được phú quý lâu dài.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác mơ thấy mình rơi từ trên cao xuống, vàng và nước cùng sinh, thương thực phẩm là điềm báo kiếm được tiền. Chỉ những người làm việc chăm chỉ với những người khác mới có cơ hội kiếm tiền.

Những người làm trong ngành hàng không, sản xuất máy bay và các ngành liên quan khác mơ thấy mình rơi từ trên cao xuống, phần lớn được quý nhân thăng quan tiến chức, nghĩa là tiền bạc dồi dào, thăng chức, thăng quan tiến chức.

Đàn ông độc thân mơ thấy mình rơi từ trên cao xuống, người vì tiền bạc mà đánh nhau nhiều chuyện, mưu sự với nhau hoặc có người xúi giục bất hòa, người biết phân biệt phải trái, có thể mang ý nghĩa phát tài. , đừng đặt xe trước ngựa.

Người già nằm mơ thấy mình rơi từ trên cao xuống, cho thấy có bệnh về thận, hoặc người có bệnh về hệ tiết niệu, nghĩa là gặp nhiều phiền toái, là điềm gở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *