Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy mình say rượu, ngũ hành chi phối nước, công việc làm ăn chính thường gặp tranh giành với người khác mới hợp tác suôn sẻ, xung quanh có quý nhân hơn người thì vận trình tài lộc sẽ nâng cao. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con bò và con rồng.

Nam giới độc thân mơ thấy ngũ hành là nước. Những ai vì chuyện tiền bạc mà có nhiều hiềm nghi với người khác thì đó là điềm báo thu hoạch sẽ không được suôn sẻ. Những người có tính cách hài hòa sẽ được người khác tin tưởng.

Người già mơ thấy giấc mơ này là thủy ngũ hành, sự nghiệp có điềm thăng trầm, kẻ cầu tiền không nên có tư tưởng tự đắc, kẻ cậy già bán già. sẽ mất tiền.

Những người làm công việc quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác mơ thấy mình say rượu, kẻ độc đoán khó tiến thoái với người khác. Sự nghiệp có điềm báo thị phi.

Những người đang tham gia vào nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác có một giấc mơ xấu. Ngũ hành chi phối Thủy, vì tiền mà có nhiều xích mích với người khác nên khó cải thiện vận may cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *