Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy Âm Khí có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong phân tích giấc mơ của “Giải mộng Đông Chu”, điềm báo của Âm khí trong giấc mơ là gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

Người tù mơ thấy Yin Qi: Sẽ được phát hành trong thời gian ngắn.

Mơ thấy một nơi có nhiều mây: Đi du lịch nước ngoài.

Người độc thân mơ về một nơi có mây nặng trĩu: Cho thấy vận đào hoa rất vượng. Với những phẩm chất tự nhiên của cô ấy, ngay cả khi cô ấy không thể hiện ra ngoài, sẽ có rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, cũng có một cảm giác hoài cổ về sự tự do của bạn.

Một người đàn ông mơ về một nơi có âm khí nặng nề: Vận may thịnh vượng, tự đắc nhưng đề phòng bị huênh hoang, quá xuề xòa sẽ chuốc lấy phiền phức, cẩn thận bị lừa gạt, đề phòng tẩu hỏa nhập ma.

Trẻ vị thành niên mơ về những nơi có âm khí nặng nề: Về sức khỏe là chính, tiếp tục chú ý các bệnh về đầu, ảnh hưởng bởi khí hậu giao mùa, mụn trứng cá, mẩn ngứa cũng cần cẩn thận phòng ngừa.

Các nhà đầu tư mơ về âm và sự giàu có: Tài vận sa sút, thu nhập có thể giảm sút, dễ phát sinh nhiều khoản lớn, có phần mất kiểm soát về tài chính, nên mua sắm theo khả năng của mình thì hơn, tiết kiệm là pháp khí tốt nhất để giữ nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *