Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy ăn mì, ngũ hành tương khắc với cây cối, là điềm báo trong chuyện tình cảm sẽ có sự cắt đứt liên miên, lục đục. Tuy có tình yêu chân thành nhưng vẫn thường xuyên xảy ra tranh chấp với người thương, gặp những điều không thuận lợi trong cuộc sống. Mơ thấy mùa xuân là điềm lành, Nằm mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy ăn mì, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xấu, cùng người thuộc lợn và hổ cùng mưu cầu của cải. Những người sống trong cùng một nước và cây cối có thể gặp may mắn trong sự nghiệp, chủ yếu là điềm lành.

Nữ độc thân mơ thấy ăn mì, ngũ hành mộc, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, được người khác giúp đỡ, là điềm dễ kiếm tiền.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy, ngũ hành tương khắc mộc, tuy có quý nhân yêu quý giúp đỡ nhưng lại cùng người khác nghi ngờ lẫn nhau, là điềm báo sự nghiệp không thuận lợi.

Người tuổi Tý có giấc mơ này, ngũ hành chế ngự cây cối, có thể được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp. Người tuổi Tý có chí hướng dài lâu, tuyệt đối không nên vì tham tiền mà tranh cãi với gia đình.

Người làm ngành dệt may và các ngành liên quan, ngũ hành là mộc chính, mơ thấy điều này nhiều, có quý nhân giúp đỡ là chuyện may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *