Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy ăn cá, ngũ hành thuộc thủy, làm ăn chính có mưu đồ với người khác, khó cải của cải lẫn nhau, trong lòng có cảm giác phiền muộn, giấc mơ mùa đông là điềm lành, mộng xuân không may mắn.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy ăn cá, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành, cùng người tuổi rắn và người tuổi Dần cầu tài, đối đãi chân thành với mọi người, sự nghiệp có thể thăng tiến. Rất hiếm khi yêu cầu tiền.

Nam giới độc thân mơ thấy ăn cá, ngũ hành thuộc thủy, đối nhân xử thế không tốt, hay nghi ngờ lẫn nhau, giấc mơ này nên phân biệt đúng sai, chớ nên tham lam.

Nữ độc thân mơ thấy mình ăn cá, ngũ hành chi thủy, sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, nếu giàu sang phú quý thì cả đời gặp nhiều may mắn, là điềm tốt.

Những người làm trong ngành vận tải, hậu cần và các ngành liên quan mơ thấy mình ăn cá, ngũ hành quản thủy là điềm báo người ôn hòa sẽ dễ giàu có, chớ nên tham lam.

Những người làm trong ngành biểu diễn, nghệ thuật và các ngành có liên quan, nếu có được giấc mơ này, ngũ hành là chính hỏa, sự nghiệp sẽ phát đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *