Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình đang ăn đồ ngọt, ngũ hành thổ chế ngự, nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, là điềm báo dễ kiếm tiền với người được người khác giúp đỡ, giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, và giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy ăn đồ ngọt, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng người tuổi rồng và khuyển cầu tài. Người có thổ vượng sẽ hiếm có phú quý, bởi tính cách hay thay đổi, khó nghe theo trái tim mình. .

Nam giới độc thân nếu có giấc mơ này thì sự nghiệp không suôn sẻ, công danh sự nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng từ người khác, điềm báo tài lộc không thuận lợi, người có tính cách cố chấp sẽ thất bại trong sự nghiệp.

Trung niên nữ nằm mơ thấy ăn đồ ngọt, gia đình bất hòa, ngũ hành tương khắc, tính tình ngang ngạnh, thường xuyên cãi vã với gia đình, mưu cầu tiền tài không tốt.

Những ai đang làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan nếu sắp tới có quyết định quan trọng thì hãy ghi lòng tạc dạ, chớ có tư tưởng nghe theo lời vu khống của kẻ xấu mà ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. sẽ không đi tốt.

Những người làm trong lĩnh vực chiếu sáng, điện ảnh và truyền hình và các ngành liên quan khác, ngũ hành là hỏa chính. Nằm mơ thấy ăn đồ ngọt có nghĩa là hỏa và thổ tương sinh, người có tài lộc dồi dào sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *