Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy ăn thịt hổ và lấy được cây chính ngũ hành của giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp sẽ vượt qua chông gai, có nghĩa là bạn làm được việc gì đó nhưng lại là điềm lành. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Người đi cầu tiền mơ thấy ăn thịt hổ. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Tuy bạn có những kế hoạch dài hạn nhưng lại gặp khó khăn trong sự nghiệp, nên nhìn xa trông rộng mà lập nghiệp.

Kẻ thư sinh mơ thấy ăn thịt hổ, người tính tình tự cao tự đại, nếm một chút làm sao có thể thay đổi được? Những người đang tham gia vào các thành tựu nghệ thuật tự do chủ yếu có thể cải thiện.

Nữ giới độc thân mơ thấy ăn thịt hổ, ngũ hành tương khắc mộc, nhưng vì vướng vào tình cảm với người khác, kết thân càng thêm bất an, trong lòng ứ đọng, nói ra trong mộng.

Nữ giới mơ thấy có chồng, ngũ hành thuộc mộc là điềm báo sự nghiệp gặp rắc rối. Những người tìm kiếm tiền không nên đưa ra những đánh giá tùy tiện và nên làm theo lời khuyên của người khác.

Người làm nghề xây dựng, vật liệu sắt thép và các ngành liên quan khác, người làm nghề vàng gỗ, có thể được người khác thành tâm giúp đỡ trong sự nghiệp, hòa thuận với nhau. Có nhiều cơ hội may mắn, đó là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *