Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy ăn thịt kho, ngũ hành thuộc hỏa, công việc chính có nhiều vướng mắc với người khác. Nếu khó cải thiện tài lộc cho nhau sẽ gặp những điềm không lành trong cuộc sống. Đây là một điềm báo không may mắn. Giấc mộng mùa hạ là điềm lành, giấc mộng mùa thu là điềm không lành.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về hướng nam là tốt, nhưng đi về hướng bắc là không tốt. Hãy cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc tuổi rắn và sửu, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp.

Nữ giới độc thân mơ thấy ăn thịt kho, cho thấy sự nghiệp chính lẫn người khác đều có nhiều trắc trở, kẻ cầu tiền nhất định không được có tư tưởng tự đắc, sự nghiệp sẽ không thuận lợi.

Nam giới độc thân mơ thấy ăn thịt kho, ngũ hành thuộc hỏa, là người hỏa sinh thổ, điềm báo sự nghiệp hanh thông, cầu tài không nên tranh chấp với người khác, báo hiệu tài lộc sẽ đến khó cải thiện.

Người già mơ thấy ăn thịt kho, gia đình có nhiều tranh chấp, ngũ hành chủ yếu là hỏa nên người ngay thẳng sẽ gặp bất lợi trong việc hòa thuận với gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *