Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy ăn cơm, ngũ hành quản hỏa, chủ giấc mơ sự nghiệp gặp nhiều điều không thuận lợi, liên tục vì chuyện tiền bạc mà vướng vào người khác, nghĩa là tài vận khó thăng tiến, nằm mơ thấy vào mùa hè là điềm lành, và nằm mơ thấy mùa thu là không may mắn.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy ăn, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng cầu tài với người thuộc rồng và khuyển, hỏa thổ tương sinh, trong nhà có nhiều điềm bất an. sự nghiệp chính.

Nằm mơ thấy cùng người khác đi ăn cho biết công việc kinh doanh chính có thể thăng tiến, hoặc có mưu lược hợp tác với người khác, tài lộc dồi dào, là điềm tốt. Người cầu tiền thì phú quý, bình an là điềm lành.

Nằm mơ thấy đi ăn cùng người mình thích cho thấy mối quan hệ giữa hai người quá sâu đậm khó có thể lâu dài, giữa hai người có nhiều điềm báo không thuận lợi. Nếu không đối xử chân thành và đồng thuận với nhau, bạn sẽ thường bị vướng mắc và gặp rắc rối. dấu hiệu.

Nằm mơ thấy đi ăn ngoài thành là bị Chúa đòi tiền ở bên ngoài, hàm ý nhiều điều trái khoáy, điềm báo thăng trầm, chớ nên nghe lời người khác, nên có bản lĩnh phân biệt phải trái, để gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *