Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy ao cá, ngũ hành cai quản nước, có được giấc mơ này là tài vận lưu chuyển, tuy có của cải. Đưa ra quyết định sau khi thảo luận với những người khác. Nếu bạn thường xuyên cãi vã với người khác về vấn đề tiền bạc, cả hai bạn sẽ có những dấu hiệu bất lợi về sự giàu có. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người mơ thấy ao cá sẽ có nhiều của cải trong tương lai gần, còn những người hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, quản lý tài chính và các ngành liên quan gần đây sẽ thu được lợi nhuận đáng kể, đây là điềm tốt.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy ao cá. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Cùng người tuổi Tý và rồng mưu cầu sự giàu có, công việc làm ăn chính sẽ được người khác tín nhiệm, có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Đây là một điềm tốt.

Trung niên nữ mộng không suôn sẻ, có nhiều điềm báo của kẻ gian, người thường xuyên tranh chấp với người khác vì chuyện tiền bạc, sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau. Đừng tranh giành với người khác vì vấn đề tiền bạc, sau đó hòa thuận với người khác sẽ có dấu hiệu không thoải mái.

Đối với người già có giấc mơ này, trong việc hòa thuận với người nhà gặp nhiều điều không thuận lợi, nhưng lại xung khắc thuận lợi với con cháu, nhà có nhiều tranh chấp lại càng thêm rắc rối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *