Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy va chạm từ phía sau, nằm mơ thấy nước trong ngũ hành, nằm mơ thấy tai nạn giao thông là sự nghiệp gần đây không thuận lợi, giao tiếp với người khác có vấn đề, khó vượng của cải, giấc mơ là điềm lành vào mùa đông, và giấc mơ về mùa thu là không may mắn.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy đuổi theo đuôi, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là xui xẻo, cùng người cầm tinh con rồng cầu tài. Người có tính cách hiền lành sẽ gặp nhiều may mắn trong việc kiếm tiền. Nếu có tư tưởng manh động, Sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt.

Những người kinh doanh rượu, quản lý khách sạn và các ngành liên quan mơ thấy nối đuôi nhau, ngũ hành chế ngự thủy là điềm báo vận may, người mưu cầu tiền tài thì giỏi đàm phán với người khác, tài lộc của nhau có thể được cải thiện.

Nữ giới độc thân mơ thấy hậu phương theo đuổi, ngũ hành thuộc thủy, sự nghiệp có thể thăng tiến. Những người hiền lành thường có biểu hiện dễ kiếm tiền, còn những người mạnh mẽ thì giàu có không thuận lợi.

Trung niên nam mộng không tốt, mơ thấy va chạm từ phía sau, là sự nghiệp gần đây gập ghềnh, những người làm quản lý nhân sự, luân chuyển nhân sự các ngành liên quan càng gặp nhiều trắc trở.

Người nằm mơ thấy phụ nữ trung niên nên nghe theo lời khuyên của người khác, không nên tự quyết định dù có tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *