Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy bắt được nhiều cá và nước ngũ hành, giấc mơ này là điềm báo tài lộc dồi dào. Đó là một điềm tốt cho những người có được tiền một cách dễ dàng. Hợp tác với người khác, cả hai sẽ gặp điềm lành trong sự nghiệp. Đây là điềm tốt , Giấc mơ mùa đông là điềm lành, Giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy bắt được nhiều cá, đi về phía Bắc là điềm lành, đi về phía Nam là điềm xấu. Cùng người tuổi Tỵ và Dậu cùng mưu cầu phú quý, sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, là biểu hiện phú quý cho nhau, là điềm tốt.

Nữ độc thân mơ bắt được nhiều cá là điềm may mắn trong sự nghiệp. Người có tính cách thật thà thì có thể có người khác giúp đỡ.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy bắt được nhiều cá. Ngũ hành chi thủy. Có rất nhiều khúc ngoặt với những người khác trong sự nghiệp của cô ấy.

Nếu nam giới còn độc thân mà gặp giấc mơ này, nghĩa là sự nghiệp sẽ gặp bất lợi, ngũ hành tương khắc thủy, là điềm báo gặp nhiều trắc trở, nhiều thăng trầm, sự nghiệp khó đi thông suốt.

Những người làm công việc giáo dục, y tế và các ngành liên quan khác, nước cùng cây cối cùng sinh trưởng, lương thực kiếm được nhiều tiền, là điềm tốt cho sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *