Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy bắt ếch, ngũ hành mộc chế ngự, làm ăn chính có thể được người khác tín nhiệm, quý nhân vây quanh là điềm báo gặp nhiều may mắn, kẻ mưu cầu tiền bạc chớ có tư tưởng vướng bận với người khác thì có điềm phá tài cho nhau, mộng xuân là điềm lành , mộng thu là xui xẻo.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài may mắn đi về phía đông, và không may mắn khi đi về phía tây. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về cừu và gà. Những người có tính cách ôn hòa dễ dàng có được sự giàu có.

Nữ độc thân mơ thấy bắt ếch, ngũ hành mộc chế ngự, sự nghiệp chính có thể có điềm báo được người khác giúp đỡ, tài vận tăng tiến, có quý nhân thì cả đời sung sướng.

Giấc mơ của nữ giới vừa thất tình diễn ra không được suôn sẻ, quan hệ khác giới phức tạp, tuy có người bạn thật lòng thích nhưng giữa hai người vẫn xảy ra cãi vã, cuộc sống không được suôn sẻ.

Đàn ông đã có gia đình mơ thấy sự nghiệp chính thường bị người khác lừa gạt. Những người tìm kiếm tiền không nên đưa ra những đánh giá tùy tiện. Những người khăng khăng đi theo con đường của riêng mình sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp.

Những người làm trong lĩnh vực ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành nghề liên quan khác, mộc và lửa đều sáng sủa, dễ dàng kiếm được tiền. Những người tìm kiếm tiền không nên có ý tưởng tự đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *