Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy bắt tàu là gấp gáp và là người cuối cùng đuổi kịp, ngũ hành chi phối nước, giấc mơ này là vấn đề trong lòng đang nghi ngờ, trong lòng có sự trì trệ, xuất hiện trong giấc mơ là người có mâu thuẫn với người khác, nghĩa là sự nghiệp khó suôn sẻ, giấc mơ mùa đông Mơ thấy mùa thu là điềm lành, nhưng mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Tuy có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhưng họ lại là người cố chấp, đồng nghĩa với vận may khó cải thiện. Nếu bạn nghĩ về người khác, mọi người đều hạnh phúc. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn.

Những người đang làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này, người vượng kim tiền thủy có thể có sự nghiệp tốt lành nên nắm bắt cơ hội.

Những người làm trong lĩnh vực sản xuất điện thoại di động, truyền thông và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối thủy, cầu tài vượng phát, nếu mưu cầu nhiều tiền thì có thể được người khác giúp đỡ, đây là điềm báo may mắn.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều rắc rối, cùng người khác cãi cọ nhiều thì trong cuộc sống sẽ gặp một số chuyện không như ý.

Đối với người tuổi Tý giấc mơ này là điềm không lành, gia đình xảy ra nhiều tranh chấp, quan hệ gia đình không được hòa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *