Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy bị mất trộm, vàng ngũ hành tương khắc, điềm báo sự nghiệp gặp khó khăn, người ta vì chuyện vặt vãnh mà nghi kị lẫn nhau, sự nghiệp khó bền lâu, trong đời có điềm bất an, có có nhiều bất lợi trong việc tìm kiếm tiền bạc.

Nam giới độc thân mơ thấy bị mất cắp là điềm báo sự nghiệp sẽ gặp rắc rối, tranh chấp với người khác, khó phát đạt về tài chính, khi mưu cầu tiền bạc thường bị người khác lừa gạt.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy mình bị mất trộm, điều này cho thấy họ có thể được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp. Những người mưu cầu tiền tài không nên tự mình quyết định, nên nghe người khác góp ý thì mới có thể tiến bộ.

Trung niên nữ mơ thấy bị trộm, ngũ hành quy kim. Nếu trong sự nghiệp chính có thể đối xử chân thành với nhau thì sự nghiệp sẽ là điềm lành.

Người đi tìm mơ thấy mình bị mất trộm, điều này cho thấy những người ham thành công nhanh chóng, lợi lộc tức thì sẽ không tiến bộ trong học tập. Học giả không nên tranh luận với người khác những chuyện vặt vãnh, sẽ bất lợi cho việc học của mình.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác sẽ làm giàu từ ngọn lửa mơ ước này. Công việc làm ăn chính có thể được người khác giúp đỡ, là điềm phú quý cho nhau.

Những người làm nghề đan lát, sản phẩm dệt may và các ngành liên quan khác mơ thấy bị mất cắp, công việc làm ăn sẽ không suôn sẻ, có nhiều kẻ gian. Người mưu cầu tiền bạc không nên tự phụ, tự cao tự đại, sự nghiệp khó thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *