Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy mình bị cầm tù, ngũ hành cai quản thổ địa, là biểu tượng của Thiên can địa chi năm 1898, và tôi thấy trong sự nghiệp của giấc mơ này có nhiều vướng mắc với người khác, và nó là điềm báo tài vận của nhau khó cải thiện. Mộng hạ là điềm lành, mộng xuân là điềm không lành. điềm lành.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy mình bị cầm tù. Hướng nam là điềm lành, hướng bắc là điềm xấu. Vì vấn đề tiền bạc nên người cầm tinh con gà và người cầm tinh con ngựa cùng nhau tìm kiếm sự giàu có. , điềm báo tài lộc khó thăng tiến.

Nếu nam giới còn độc thân có giấc mơ này chứng tỏ anh ta có nhiều vướng mắc với người khác giới. Nếu hai bạn gặp rắc rối về tình cảm, đó sẽ là một dấu hiệu xấu cho cuộc sống.

Nếu nam giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì có thể trong sự nghiệp chính của mình sẽ nhận được sự giúp đỡ của người khác phái. Những người kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành liên quan khác có thể có cơ hội kiếm tiền, đây là một điềm tốt.

Những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan mơ thấy mình bị bắt giam, cầm tù, sự nghiệp gặp rắc rối, là điềm gặp trắc trở, cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Người già mơ thấy mình bị giam cầm, ngũ hành cai quản thổ địa, sự nghiệp chính có thể được người khác trợ giúp, tài lộc lẫn nhau sẽ giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *