Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy bị động vật rượt đuổi có nghĩa là lúc nào cũng phải chạy trốn, vì vậy trong giấc mơ này ngũ hành sẽ chế ngự thủy. Nằm mơ thấy mình bỏ chạy báo hiệu tài vận khó vượng, có mâu thuẫn trực diện với người khác vì tiền bạc, đôi bên cùng chịu thiệt.

Vào mùa xuân, nằm mơ thấy bị thú đuổi chạy trốn, cho thấy sự nghiệp chính sẽ có điềm báo tăng tài, đi cầu tài lộc sẽ được người khác giúp đỡ, là điềm tốt.

Nằm mơ thấy bị động vật rượt đuổi vào mùa hè là điềm báo tài vận không thuận lợi. Mặc dù người tìm kiếm có kế hoạch dài hạn, nhưng anh ta là người có thị lực cao và năng lực thấp, và sẽ không thành công trong sự nghiệp.

Giấc mơ này vào mùa thu không suôn sẻ, vì trong sự nghiệp có nhiều tranh chấp đúng sai, nếu không phải vì mưu cầu tiền bạc với người khác, sự nghiệp thường sa sút, bản thân dù đầy do dự cũng có ý tứ. của lối thoát trong trái tim tôi.

Vào mùa đông, nằm mơ thấy bị thú đuổi là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn cho kẻ gian. Người mưu cầu tiền tài chớ nên tự đắc mà nghe theo lời mách bảo của người khác mà tính mạng nguy khốn, sự nghiệp khó thành.

Người làm công tác nghiên cứu khoa học, chuyên môn có giấc mơ này thì công việc kinh doanh chính sẽ có cơ hội kiếm tiền, người gặp nhiều may mắn với quý nhân thì có thể tăng thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *