Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy mình bị lừa tiền, ngũ hành chế ngự vàng, có được giấc mơ này là điềm báo Tân Tân. Có nhiều cơ hội làm giàu trong sự nghiệp chính là điềm lành. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy mình bị lừa tiền. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Cùng người tuổi dậu và thỏ cùng cầu tài, sự nghiệp có nhiều điềm thăng tiến, cầu tài có điềm báo may mắn.

Nam giới độc thân mơ thấy bị lừa mất tiền, điều này cho thấy sự nghiệp của họ gặp khó khăn. Người có tính tình hiền lành dễ kiếm tiền. Nếu có vướng mắc với người khác thì bạn nên hạn chế khi gặp giấc mơ này.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy ngũ hành thuộc về vàng, sự nghiệp có thể gặp nhiều may mắn. Đây là một điềm tốt. Nếu bạn có thể đối xử chân thành với mọi người, sự nghiệp của bạn có thể được cải thiện.

Người cao tuổi mơ thấy mình bị lừa tiền, điều này có nghĩa là sự nghiệp chính không thuận lợi. Đi xin tiền thì bị người khác lừa gạt, sự nghiệp khó thành. Nếu bạn cãi nhau với người yêu, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối ở nhà.

Những người đang làm trong lĩnh vực quay phim, điện ảnh và truyền hình và các ngành liên quan khác, giấc mơ thấy ngọn lửa này sẽ vượt qua vàng và kiếm tiền, đây là một dấu hiệu tốt cho công việc kinh doanh chính. Đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *