Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy bị mèo tấn công và đánh nhau với mèo nghĩa là ngũ hành là cây chủ đạo trong giấc mơ này không thuận lợi cho vấn đề tình cảm, có ý kiến ​​vướng mắc với người khác sẽ khiến quan hệ tình cảm khó suôn sẻ. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Một người đi kiếm tiền bên ngoài mơ thấy bị mèo tấn công và đánh nhau với mèo. Hướng Đông là điềm tốt, hướng Tây là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc tuổi sửu và cừu là một dấu hiệu của sự nghiệp tốt cho những người bị hạn chế mộc.

Nam giới độc thân mơ thấy, chủ nhân không giỏi đối nhân xử thế, tài vận khó vượng, kẻ cầu tiền không nên có tư tưởng tự khẳng định mình.

Đối với phụ nữ trung niên mà có giấc mơ này thì ngũ hành khắc mộc, nhưng khó vượng của cải, hay xảy ra tranh chấp với người khác.

Phụ nữ đã kết hôn có giấc mơ này, ngũ hành tương khắc cây cối, sự nghiệp không suôn sẻ, người tính tình tự cao tự đại, khó tích tài, sự nghiệp thường không thuận lợi.

Những người làm về may mặc, trang trí và các ngành nghề liên quan, ngũ hành là mộc chính, mơ thấy giấc mơ này là gặp vận may, có thể hòa thuận với người khác nếu xin được tiền. Những người có nhiều may mắn với những người cao quý xung quanh họ hầu hết đều đối xử chân thành với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *