Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy người thân bị rắn cắn có nghĩa là hành hỏa chủ yếu trong ngũ hành trong giấc mơ này là biểu tượng của hành hỏa Trung Si thuộc nhánh đất, là điềm báo xung quanh bạn có nhiều kẻ ác, kẻ tranh giành nhau vì về vấn đề tình cảm sẽ bất lợi trong tình cảm của mình.

Mùa xuân mơ thấy người thân bị rắn cắn, điềm báo mộc hỏa hanh thông, là điềm báo sự nghiệp sẽ có chuyển biến, được người khác tín nhiệm hơn, tiền tài dễ kiếm.

Vào mùa hè, tôi mơ thấy người thân của mình bị rắn cắn. Nếu ngũ hành hỏa quá mạnh thì trong đời có nhiều điều không vừa ý, ứ đọng trong lòng mà phát ra trong mộng. Giấc mơ này dành cho những người thiếu kiên nhẫn, việc gì cũng khó đạt được.

Nằm mơ thấy mùa thu thấy Hoắc Kình Kim là điềm giàu có, có nhiều cơ hội làm giàu trong ngành quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác.

Giấc mơ này vào mùa đông là điềm báo không suôn sẻ, trong quan hệ tình cảm có nhiều điều không thuận lợi, tuy có người bạn rất thích nhưng giữa hai người lại có nhiều dấu hiệu vướng mắc về tình cảm, có nhiều ý nghĩa không hòa thuận. nhau.

Những người làm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, xây dựng công trình dân dụng và các ngành nghề liên quan nằm mơ thấy người thân bị rắn cắn, điều này cho thấy kẻ gian gặp nhiều may mắn, khó giàu sang, xung quanh gặp nhiều điều bất lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *