Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy Bồ Tát, bạn sẽ có sức khỏe dồi dào, vàng bạc đầy mình, lễ độ khiêm nhường, có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp suôn sẻ, vạn sự như ý. Đối với những người mơ mộng, mùa thu mát mẻ và tốt lành. Trời lạnh vào mùa xuân, đó là điều xui xẻo. Kim vương thủy sinh, mộc phá ý nghĩa hại thân.

Nằm mơ thấy bồ tát là điềm báo sự nghiệp thuận lợi, ngày hưng thịnh, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, quý nhân gặp gỡ, tín đồ tụ hội, cầu tài cầu lộc, khiêm tốn tuân thủ quy củ, tích cực chuẩn bị chiến đấu . Sự phát triển là trơn tru.

Nằm mơ thấy Bồ Tát, giấc mơ này tượng trưng cho ý nghĩa gửi con, vợ chồng có thể có con, có cháu chắt, trời đất phù hộ độ trì. Mặc dù họ đã phải chịu đựng rất nhiều, nhưng cuối cùng họ sẽ có được những gì họ muốn. Vui mừng.

Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn không thể mạo hiểm và hành động liều lĩnh. Bồ tát cảnh báo bạn rằng nếu năng lượng vàng đầy đủ, gỗ sẽ tan chảy. Cách cư xử và xử lý sự việc có thể dẫn đến thảm họa đẫm máu. Đó là khuyến khích để được khiêm tốn và thận trọng.

Ra ngoài nói chuyện, đi về hướng tây sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi việc đều phù hợp, nhưng đi về hướng đông sẽ gập ghềnh, khó hòa nhập.

Nằm mơ thấy Bồ tát có nghĩa là hợp tác với người khác suôn sẻ, lành mạnh, đi đến nhất trí, đối nhân xử thế chính trực, khiêm tốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *