Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy bông, thuộc mộc chính của ngũ hành, là bạn rất thích người khác nhưng hai người lại nghi ngờ lẫn nhau nên tình cảm giữa hai người sẽ không được lâu dài, cuộc sống không suôn sẻ. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Người cầu phú quý mơ thấy bông vải, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm lành, cùng người thuộc về cừu ngựa cùng cầu tài. Nếu không gặp nhau vào buổi trưa, họ sẽ được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp, đó là dấu hiệu cho thấy tài lộc không suôn sẻ. , Đừng chống lại người khác vì tiền.

Nam giới độc thân mơ thấy bông gòn, nghĩa là có thể phát đạt trong sự nghiệp. Ngũ hành chế ngự mộc, ai được người khác giúp đỡ thì được quý nhân tín nhiệm.

Nữ giới đã kết hôn mơ thấy bông vải, ngũ hành là mộc chính, làm ăn chính có thể có người hợp tác cùng tồn tại thì tài lộc sẽ phú quý, sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, phần lớn là điềm tốt. đừng vì tiền mà vướng vào người khác. , những người để tự nhiên diễn ra theo cách của nó có thể được cải thiện.

Nếu một người đàn ông trung niên có giấc mơ này, anh ta sẽ đối xử với thế giới không tốt, và nếu anh ta luôn tranh cãi với người khác về những vấn đề nhỏ nhặt, đó là dấu hiệu của sự nghiệp không như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *