Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy bột mì, ngũ hành tương khắc thổ, công danh sự nghiệp có nhiều điềm bất lợi. Nếu vì tiền mà có ý nghĩ mắc mưu người khác, thì vận may của nhau khó bền lâu. Đừng gây thù chuốc oán với người khác vì tiền. Giấc mơ mùa hè là tốt lành, trong khi giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Người đi tìm bên ngoài nằm mơ thấy bột mì cho biết đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về lợn và thỏ. Đó là một điềm tốt rằng mỗi người có thể tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của họ.

Phụ nữ độc thân mơ thấy bột mì, công việc chính có quý nhân giúp đỡ. Những người có quan hệ tốt với người khác giới là dấu hiệu của sự giàu có và có thể tiến bộ, đó là dấu hiệu của sự may mắn.

Nếu là phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp chính sẽ không thuận lợi, cùng người khác cãi cọ nhiều nên tài lộc khó vượng, việc thế gian xử lý không tốt, tranh chấp phải trái nhiều. sai.

Đối với những người kinh doanh dịch vụ ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành liên quan khác, đó là dấu hiệu của lửa củi sáng. Nằm mơ thấy giấc mơ này đa phần là điềm báo công việc làm ăn thuận lợi, sự nghiệp phát triển lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *