Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy cá lớn nhảy lên khỏi mặt nước cắn người là ngũ hành Thủy cai quản, sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Những người mưu cầu tiền tài đa số sẽ được quý nhân giúp đỡ, là điềm báo sự nghiệp ổn định, nếu có tranh giành với người khác, là điềm báo tài lộc lẫn nhau không thuận lợi, người gặp khó khăn trong việc kiếm tiền sẽ gặp bất trắc. những điều trong cuộc sống.

Vào mùa xuân, tôi mơ thấy một con cá lớn nhảy lên khỏi mặt nước và cắn người. Nếu nước và cây cùng sống có nghĩa là sự nghiệp sẽ suôn sẻ. Nếu bạn có ý định khởi nghiệp, kinh doanh thì sẽ có được giấc mơ này vì bạn sẽ hết lòng giúp đỡ người khác, có thể có được sự nghiệp của nhau.

Những người có được giấc mơ này vào mùa hè sẽ trở thành dấu hiệu của cả nước và lửa, và là dấu hiệu của sự nghiệp tốt. Người giàu có thì giỏi giao tiếp với người khác, người thông minh tài giỏi thì có khả năng quản lý, đó là điềm tốt.

Trong giấc mơ mùa thu, vàng và nước cùng sinh, tuy có vận may nhưng lại có ý tranh chấp với người khác, có nhiều điềm thị phi, là điềm báo tài vận khó vượng .

Mơ thấy giấc mơ này vào mùa đông, ngũ hành chế ngự thủy, chủ nhân tình duyên không thuận, tài lộc khó thuận buồm xuôi gió, kẻ gian gặp nhiều may mắn, thường bị người khác gài bẫy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *