Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy nhiều cá, ngũ hành chi phối thủy, là biểu tượng của Nhân Thủy, làm ăn chính có quý nhân giúp đỡ, tài lộc cuồn cuộn, vận khí hanh thông, thủy là chủ trí tuệ, nhưng nếu bạn là một người thông minh, bạn có thể có ý nghĩa của sự giàu có . Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nữ giới độc thân mơ thấy nhiều cá, trong sự nghiệp có nhiều vướng mắc với người khác, có sự nghi ngờ về tiền bạc, sự nghiệp khó thuận buồm xuôi gió, khi mưu cầu tiền bạc thường bị người khác lừa gạt, thường có tranh chấp tầm phào.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy nhiều cá, ngũ hành cai quản thủy, là điềm tốt lành. Xin tiền và nhận sự giúp đỡ từ người khác. Đó là một dấu hiệu tốt cho thấy sự nghiệp của nhau có thể suôn sẻ.

Nam giới trung niên mơ thấy nhiều cá cho biết trong sự nghiệp sẽ bị người khác lừa gạt, bản thân sẽ nghi kỵ do tranh chấp đúng sai, sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió.

Đối với những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác thì ngũ hành chế ngự thủy, nếu bạn có được giấc mơ này thì vàng và nước sẽ cùng sinh, sự nghiệp của bạn sẽ có dấu hiệu phát đạt. Những người mưu cầu tiền bạc không được tự mình quyết định, sự nghiệp có tiểu nhân gặp nhiều trắc trở, là điềm báo không lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *