Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy bắp cải là điềm gì? Nằm mơ thấy cây chính ngũ hành trong giấc mơ này là điềm báo may mắn. Đa phần được quý nhân giúp đỡ, rủ nhau giàu sang phú quý. Người có mối quan hệ tốt với người khác giới sẽ có sự nghiệp tốt hơn. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy bắp cải, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm lành, hãy cùng người tuổi lợn và cừu cùng mưu cầu tài lộc, kết giao với người khác nhiều hơn, như vậy mới có cơ hội thu hút của cải và kho báu.

Nằm mơ thấy một người đàn ông độc thân không được như ý, điềm báo hung tinh gặp nhiều may mắn, phần lớn bị người khác ảnh hưởng, điềm báo khó kiếm được tiền bạc suôn sẻ.

Nếu nam giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì quý nhân xung quanh sẽ gặp nhiều may mắn, nếu cùng người khác mưu cầu phú quý thì vận khí của cả hai người đều được nâng cao, đó là điều may mắn.

Giấc mơ của người tuổi Tý không được suôn sẻ, vì họ hay cãi vã với người nhà, trong người cũng có nhiều tâm tư vướng mắc, không nên cùng người trong nhà cãi cọ. Người cậy già bán cũ sẽ gặp xui xẻo về của cải.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành nghề liên quan mơ thấy bắp cải, là điềm thủy mộc, tài chính dồi dào, sự nghiệp ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *