Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy cáo trắng, ngũ hành trong giấc mơ này thuộc hành hỏa, là điềm báo tài lộc từ hỏa vượng. Những người làm giàu không nên có tư tưởng tranh giành với người khác, nhưng đó là dấu hiệu của việc làm mọi việc hài hòa và dễ dàng kiếm được tiền.

Mùa xuân nằm mơ thấy cáo trắng cho biết sự nghiệp thường bị người khác cản trở, điềm báo sẽ gặp nhiều xui xẻo. Nếu người cầu tiền không tiến không lùi với người khác thì sự nghiệp có nhiều điềm bất ổn, tài lộc không thuận lợi, thị phi. .

Nếu bạn có giấc mơ này vào mùa hè, đó là dấu hiệu của sự giàu có nếu bạn vượt qua vàng, và bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong sự nghiệp của mình. Những người có kế hoạch dài hạn cho sự nghiệp của bạn có thể có cơ hội giúp đỡ người khác.

Nằm mơ thấy mùa thu là lúc hỏa khí bùng phát, áp lực sát khí cao, sự nghiệp có nhiều điềm bất lợi, tài vận không tốt. Ví dụ, nếu người mang thai Lưu Giáp mơ thấy hồ ly trắng thì thường là điềm sắp sinh con gái, là cô gái có tính cách dịu dàng.

Nằm mơ thấy vào mùa đông có nghĩa là sự nghiệp thường bị người khác cản trở, tranh giành với người khác về chuyện tiền bạc, điều đó có nghĩa là sự nghiệp sẽ không suôn sẻ, bạn sẽ không đòi được tiền.

Đối với người già mà có giấc mơ này thì thể chất của những người mắc bệnh tim mạch, bệnh về đại trực tràng càng bất lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *