Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình bị chặt đầu, giấc mơ này là điềm báo sẽ có vàng và gỗ của cải. Sự nghiệp có được sự tin tưởng của người khác. Những người giàu có với nhau là điềm may mắn trong sự nghiệp. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Người cầu tiền mơ thấy mình cắt tóc, vàng có thể khắc chế mộc vượng, đi về hướng Tây là điềm lành, đi về hướng Đông là điềm xui. Giấc mơ này giống như một người vướng mắc với người khác vì những chuyện vặt vãnh, hòa thuận thường không yên.

Nam giới mới kết hôn mơ thấy mình bị chém đầu, ngũ hành thuộc kim, sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt, xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân. Giấc mơ này là một cơ hội để cải thiện sự nghiệp của anh ấy bằng cách đối xử chân thành với mọi người.

Phụ nữ trung niên mơ thấy mình cắt tóc là điềm báo sự nghiệp sẽ không thuận lợi. Điều đó có nghĩa là cô ấy tranh giành rất nhiều với người khác vì tiền và hầu hết bị ảnh hưởng bởi những kẻ xấu, nhưng đó là một dấu hiệu của vận may không thuận lợi.

Những người làm trong lĩnh vực gia công, sản xuất dây chuyền lắp ráp và các ngành liên quan khác đều có ý nghĩa phú quý, phần lớn được quý nhân giúp đỡ nên mới có cơ hội làm giàu. Đừng vì chuyện vặt vãnh mà tranh giành với người khác, thân thiết với nhau thường khó yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *