Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy chăn bông mục nát, gỗ tượng trưng cho ngũ hành trong giấc mơ này, sản phẩm tơ lụa, dệt may là điềm báo về tình cảm không thuận lợi trong mối quan hệ gần đây của bạn. Giấc mơ mùa xuân là tốt lành, giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Nữ độc thân mơ thấy chăn bông mục nát, gần đây thường vướng vào chuyện tình cảm với người khác, gây phiền phức không ngớt. Nếu giấc mơ này bạn tham gia giao tiếp với người khác, đàm phán và các ngành liên quan khác gặp nhiều phiền phức thì đây là điềm báo không lành.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy sự nghiệp của mình bị người khác ảnh hưởng, thay vào đó sẽ dẫn đến tai họa. Những người tìm kiếm tiền không nên bị người khác sử dụng cho những vấn đề tầm thường. Mặc dù họ có ý định tốt, nhưng họ sẽ bị người khác lôi kéo.

Có được giấc mơ này cũng giống như việc gần đây ký kết một hợp đồng quan trọng với người khác, hầu hết đều không suôn sẻ, bởi giữa chừng có nhiều thăng trầm, sự nghiệp phát triển không thuận lợi sẽ ảnh hưởng đến những biến chuyển trong cuộc sống.

Những người đang tìm kiếm tiền đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không tốt lành. Có rất nhiều người cao quý tham gia bán hàng, người trung gian và các ngành liên quan khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *