Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy đánh nhau, ngũ hành tương khắc hỏa, chính sự nghiệp có nhiều tranh chấp với người khác, hòa thuận với nhau sẽ không vui, trong mộng mùa hạ sẽ ra đi, sang xuân sẽ gặp xui xẻo. ước mơ.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đánh nhau, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xấu. Cùng người tuổi rồng và rắn tìm kiếm sự giàu có, trong công việc kinh doanh chính, bạn có thể khiến người khác đối xử chân thành với nhau, đó là một dấu hiệu của sự nghiệp tốt.

Nữ độc thân mơ thấy đánh nhau, ngũ hành tương hỏa, được người khác giúp đỡ là điềm báo tài vận của nhau được nâng cao, người mưu cầu tiền tài không nên có tư tưởng tự lượng sức mình.

Nữ giới đã có gia đình gặp phải giấc mơ này, ngũ hành là chính hỏa, là điềm báo sự nghiệp gặp nhiều may mắn, nhưng nữ giới lại không nhường bước cho nam giới, sự nghiệp có thể thăng tiến.

Doanh nhân có giấc mơ này tham gia vào lĩnh vực mỹ phẩm, quần áo và các ngành liên quan khác. Điềm báo mộc hỏa sáng sủa nghĩa là có quý nhân xung quanh giúp đỡ nên tiền tài gặp nhiều may mắn, được người khác tín nhiệm, là điềm báo dễ có được tiền tài.

Nếu người lớn tuổi nằm mơ thấy điều này thì mọi chuyện sẽ không suôn sẻ, trong gia đình sẽ xảy ra cãi vã, dẫn đến những điều không thuận lợi trong cuộc sống. Trong lòng bực bội, đừng có tư tưởng cậy già bán cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *