Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy chó sói có nghĩa là ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thổ, bởi vậy trong sự nghiệp có nhiều điều nên hòa hợp với người khác một cách chân thành, tài lộc lẫn nhau đều tốt. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy chó sói, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng người tuổi lợn và ngựa cùng cầu tài, có thể có nhiều nghề nghiệp có điềm báo phát tài, là điềm lành. điềm báo.

Người làm nghề dệt vải, quần áo và các ngành liên quan mơ thấy sói, có nghĩa là gỗ có thể trấn thổ, có nghĩa là giàu có. Ai có được giấc mơ này mà làm việc cẩn thận thì trong sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, là điềm báo vận may của cả hai đều có thể cải thiện, đây là điềm lành.

Đối với những người kinh doanh mỹ phẩm, phẫu thuật thẩm mỹ và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối thổ, tức là tài lộc dồi dào. Người giỏi đàm phán với người khác thì hòa thuận với nhau, đó là điềm tốt.

Nữ độc thân mơ thấy chó sói, sự nghiệp rắc rối, ảnh hưởng của người khác, dấu hiệu khó cải thiện của cải lẫn nhau, người mưu cầu tiền bạc không nên tự mình quyết định.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy sự nghiệp gặp nhiều khúc mắc, cãi vã với người khác sẽ khó thăng tiến tài lộc, thường có cảm giác trốn tránh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *