Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy chó, ngũ hành chi phối thổ, là biểu tượng của ngân hỏa, làm chính có nhiều quý nhân giúp đỡ, cùng tồn tại với người khác, điềm báo tài lộc lẫn nhau đều có thể thăng tiến. Những giấc mơ vào mùa hè là tốt lành, và những giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn.

Người cầu tiền mơ thấy chó, nghĩa là đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc thỏ và ngựa.

Phụ nữ độc thân mơ thấy chó, nghĩa là người vì chuyện tiền bạc mà có nhiều tranh chấp với người khác, tài vận khó thăng tiến, khi mưu cầu tiền bạc thường bị người khác lừa gạt, cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy quan hệ khác giới phức tạp, nhiều vận may vây quanh, điều này có nghĩa là có bất lợi về tình cảm, thường xuyên xảy ra tranh chấp với tình nhân, gia đình nhiều tranh chấp, cuộc sống sẽ không suôn sẻ.

Những người có ý định đầu tư trong tương lai gần hầu hết đều tham gia vào lĩnh vực bất động sản, đầu tư xây dựng, thiết bị y tế để làm giàu.

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan thì giấc mơ này sẽ không suôn sẻ, mộc khắc chế ngũ hành thổ, áp lực nghề nghiệp cao, vận may khó tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *