Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy con chuột bạch có nghĩa là giấc mơ là nơi Gengzi nằm trong cành trời và cành đất. Có điềm xấu trong sự nghiệp. Nếu người cầu tiền mà tranh cãi với người khác thì sự nghiệp sẽ không suôn sẻ. Người thịnh vượng vàng nước không nghi ngờ gì. , có nhiều dấu hiệu bất ổn trong kinh doanh. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy chuột bạch, đi về phía tây là điềm lành, đi về phía đông là điềm xui. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rắn và khỉ có thể cải thiện sự nghiệp, đó là một điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác sẽ gặp ác mộng. Kim thủy đều vượng, nhưng không có đúng sai, còn nhiều vướng mắc với người khác, vướng mắc trong lòng mà ra trong mộng.

Nam giới độc thân mơ thấy chuột bạch cho biết là người có máu mặt, có dấu hiệu cãi vã với người khác, khó kiếm được tiền, trong lòng dâng lên cảm giác thoát tục.

Nếu bạn có ý định đầu tư trong tương lai gần, bạn sẽ có giấc mơ này để tham gia vào đầu tư bất động sản, bảo hiểm và các ngành liên quan khác, tài lộc của bạn sẽ rất dồi dào. Đó là giấc mơ về một chú chuột bạch, với tầm nhìn và sự nghiệp độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *