Tháng Hai 24, 2024

Tôi mơ thấy một con chuột bò trên giường của tôi, và tôi đã có giấc mơ này. Ngũ hành thuộc hành thủy, ngũ hành trên giường tượng trưng cho mộc. Những người mệnh thủy và mộc có thể gặp may mắn trong sự nghiệp. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con rồng và con chó. Chúc may mắn với tiền bạc.

Nữ độc thân mơ thấy con chuột bò trên giường, ngũ hành tương khắc thủy, là ý tưởng sự nghiệp trắc trở, cuộc sống trắc trở, chớ có nguyện vọng quá cao, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này, người sinh ra từ nước và cây cối thì thông minh lanh lợi, đây là điềm báo đại tài, sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Nếu bạn xin tiền, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Nếu trong sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ nhau thì dễ nhờ vả về tiền bạc.

Người tuổi Tý có giấc mơ này, ngũ hành thủy chi phối, trong sự nghiệp có ý tưởng tranh giành với người khác, sẽ không thể kiếm được tiền.

Ai làm về dệt may và các ngành liên quan, nước cùng cây cối cùng mọc, công việc chính sẽ suôn sẻ, nếu mưu cầu nhiều tiền thì có cơ hội thăng tiến. Đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *