Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy chuột chạy loạn xạ, ngũ hành cai quản nước, giấc mơ này là điềm báo xung quanh bạn có nhiều kẻ gian ác, tranh giành tiền bạc với người khác, hòa thuận với nhau thường không yên, nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy vào mùa thu là không may mắn.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy chuột nhắt chạy khắp nơi. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và sửu, đó là một dấu hiệu cho thấy những ý định tốt và sự chăm chỉ có thể tạo ra nhiều khác biệt trong sự nghiệp của họ. điềm tốt.

Đàn ông độc thân mơ thấy chuột chạy quanh là điềm báo sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt. Những người vướng mắc với người khác vì vấn đề tiền bạc thường không dễ hòa hợp, vì vậy bạn không nên có những ý tưởng viển vông trong giấc mơ này.

Giấc mơ này không tốt cho nam giới mới kết hôn, sẽ không hòa thuận với người yêu, gặp khó khăn trong phát triển sự nghiệp.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy chuột chạy xung quanh, cho thấy tài lộc khá dồi dào, hoặc nếu thật lòng với nhau thì sự nghiệp của cả hai người sẽ gặp nhiều may mắn.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành liên quan khác, Tu Keshui là dấu hiệu của sự giàu có, thường bị người khác lừa dối trong công việc kinh doanh chính, hay có ý kiến ​​​​cãi nhau về tiền bạc, và hòa thuận với nhau chủ yếu là không thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *