Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy chuột chết, ngũ hành cai quản nước, điềm báo người xấu sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu cầu tiền thì không nên tranh giành với người khác, sẽ khó hòa thuận với người khác, tài lộc không được suôn sẻ. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Một người tìm kiếm tiền mơ thấy cái chết của một con chuột. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và khỉ. .

Nam giới độc thân mộng không suôn sẻ, người có ngũ hành vượng thường có quan hệ phức tạp với người khác giới, nhưng lại có những điều không thuận lợi trong cuộc sống do tình cảm thay đổi.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy chuột chết, ngũ hành tương khắc thủy, chính sự nghiệp có nhiều điềm không thuận lợi, cầu tài tự quyết, sự nghiệp khó thành, nếu không có quý nhân phù trợ. tính toàn vẹn của người khác, nó sẽ được sử dụng bởi nhân vật phản diện.

Hỏi các học giả để có được giấc mơ này, ngũ hành chi phối nước, đối với những người minh bạch, thông minh thì đó là điềm báo việc học hành của họ có thể tiến bộ.

Những người làm về rượu, giao thông vận tải và các ngành nghề liên quan, ngũ hành chế ngự thủy, tức là có sao tốt chiếu vào sự nghiệp. Mơ thấy chuột chết đa phần là điềm báo được người khác giúp đỡ, quý nhân sẽ gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *