Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy con chuột đồng, ngũ hành cai quản nước, là biểu tượng của nước nơtron trong nhánh thổ. Người tính tình mềm mỏng tuy có thể đối xử ôn hòa với nhau, nhưng lại có ý nghĩa vì tiền mà cãi nhau với người khác. Đừng bao giờ có giấc mơ này. Tự xem xét, nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Doanh nhân mơ thấy chuột đồng là điềm không lành, gần đây sự nghiệp thường bị người khác lôi kéo, chuyện tiền bạc có nhiều mưu mô, có điềm báo cuộc sống không thuận lợi, khó phát đạt về giàu sang.

Những người làm công tác y tế, bảo vệ môi trường và các ngành liên quan khác, cây cối nước cùng sinh trưởng, tức là ăn nên làm ra, là điềm lành.

Những người làm về rượu, vận tải và các ngành nghề liên quan mơ thấy chuột đồng, ngũ hành cai quản thủy là điềm báo sự nghiệp thăng trầm, khó nâng cao vận may tài lộc, chớ nên có ý đồ này. của làm việc một mình.

Một phụ nữ trung niên mơ thấy một người sống nội tâm. Tuy có cơ hội làm giàu nhưng cũng cùng vinh cùng nhục với người khác, chớ nên tham lam.

Nếu một học giả muốn có được giấc mơ này, anh ta sẽ cảm thấy khó chịu. Gỗ sẽ bị gió rừng phá hủy. Tuy có lợi thế về học vấn nhưng cũng không nên hống hách mà làm việc một cách khiêm tốn, giữ thái độ khiêm tốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *