Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy con chuột, ngũ hành chi phối thủy, là biểu tượng của nước nơtron trong nhánh thổ, chính sự nghiệp có nhiều trắc trở, cùng người nghi ngờ lẫn nhau, sự nghiệp lẫn nhau khó khăn, giấc mơ mùa đông là điềm lành, mộng xuân không may mắn.

Người cầu tài mơ thấy chuột, là điềm lành đi về phía bắc, xui xẻo đi về phía nam, cầu tài cùng với người tuổi sửu và chó, thổ chế thủy là điềm giàu có, người dễ có tiền thường giúp đỡ người khác.

Nữ độc thân mơ thấy chuột, ngũ hành chi thủy, là điềm sự nghiệp thuận lợi, nhiều người cầu tài, có thể có điềm giàu sang, người tính tình hòa thuận, cả đời gặp nhiều may mắn.

Nữ đã kết hôn mơ thấy con chuột, ngũ hành cai quản thủy, nghĩa là sự nghiệp có thể thăng tiến, tìm tiền sẽ được người khác tín nhiệm.

Những người làm trong ngành rượu, ăn uống và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp hanh thông, phần lớn có thể có tài vật vô hình, là do người khác giúp đỡ.

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực thương mại điện tử, webcasting và các ngành liên quan khác mà gặp giấc mơ này thì đó là điềm báo thủy hỏa tương hòa, bởi vì trong sự nghiệp của bạn có sự hòa quyện giữa thủy và hỏa, bạn có thể được như ý. sự giàu có. Tính cách dịu dàng, cuộc sống suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *