Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy hồ ly, lửa ngũ hành, sự nghiệp của giấc mơ này thường bị người khác mê hoặc, kết thân với những kẻ tranh giành của người khác vì chuyện tiền bạc khiến bạn cảm thấy bất an. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm xui.

Người cầu tài nằm mơ thấy hồ ly, điều này cho thấy đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng người cầm tinh con rồng cầu tài, sự nghiệp có nhiều điềm lành.

Nữ giới độc thân mơ thấy hồ ly thì trong cuộc sống sẽ cảm thấy bất an, chuyện tiền bạc nảy sinh nhiều hiềm nghi với người khác, sự nghiệp chính gặp nhiều trắc trở.

Nếu một người đàn ông đã có gia đình có giấc mơ này, anh ta sẽ cảm thấy khó chịu khi tranh đấu với người khác và hòa thuận với người khác. Có nghĩa là tài lộc của anh ta khó cải thiện. Nếu nó liên quan đến ý định đầu tư trong tương lai gần, anh ta nên giao tiếp tốt với những người khác. Những người độc đoán thường có sự nghiệp và lo lắng trong lòng.

Người già mơ thấy giấc mơ này là điềm không lành, con cháu trong nhà có chuyện cãi vã, phiền muộn trong lòng đi ra trong giấc mơ.

Đối với những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch và các ngành liên quan khác thì giấc mơ này là điềm báo của cả nước và lửa, được lòng tin của người khác sẽ mang lại may mắn phú quý cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *