Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy con chồn, giấc mơ này cho thấy ngũ hành chi phối thổ, chính sự có thể được người khác giúp đỡ, làm việc gì cũng có nhiều điềm báo. Đây là một điềm tốt. Đừng đấu tranh với người khác vì tiền. Có nghĩa là cả hai bên đều sẽ chịu thiệt.

Nằm mơ thấy con chồn vào mùa xuân cho thấy bạn gặp rắc rối trong sự nghiệp, những người hay cãi vã với người khác về vấn đề tiền bạc là điềm báo tài chính khó khăn.

Mùa hè nằm mơ thấy con chồn, người kinh doanh có thể có cơ hội làm giàu, nhưng hỏa thổ tương sinh, được mọi người cho nhiều của cải, nhưng không phải là thế mạnh của mình, không nên tranh chấp với người khác , và có dấu hiệu của cuộc sống không đạt yêu cầu. .

Mùa thu nằm mơ thấy con chồn cho biết công danh sự nghiệp gặp nhiều rắc rối, ai hay tranh chấp với người khác về vấn đề tiền bạc thì sẽ có vận may hiếm có. Nếu bạn là một doanh nhân, bạn sẽ cảm thấy bị áp bức trong sự nghiệp của mình gần đây và những người hay cãi vã với người khác sẽ không thuận lợi trong cuộc sống.

Mùa đông nằm mơ thấy con chồn, đất hãm nước là điềm giàu sang. Trong công việc kinh doanh chính, có nhiều điều hòa hợp với người khác, và sự may mắn của nhau có thể được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *