Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy con mèo, cây chính trong ngũ hành, có nghĩa là mối quan hệ trong giấc mơ này có thể hài hòa với người khác, đây là một điềm lành. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài may mắn đi về phía đông và không may mắn khi đi về phía tây. Tìm kiếm sự giàu có cùng với ngựa và hổ, và làm mọi việc một cách bình tĩnh để có cơ hội làm giàu.

Nam giới độc thân mơ thấy mèo, ngũ hành là chính mộc, quan hệ có thể gặp vận may. Hãy đối xử chân thành với nhau, và mối quan hệ của nhau có thể có một dấu hiệu suôn sẻ. Đây là một điềm tốt.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy mèo, có nghĩa là thường xuyên bị người khác mê hoặc, tiền tài sẽ gặp xui xẻo, giữa hai người có dấu hiệu bất an.

Người thư sinh mơ thấy con mèo, là cây chủ yếu trong ngũ hành, nghĩa là thành tích văn nghệ có thể nâng cao, phần nhiều là điềm lành.

Những người kinh doanh quần áo, biểu diễn và các ngành liên quan khác mơ thấy mèo, đó là điềm báo gỗ sáng và lửa cháy. Nếu bạn có giấc mơ này, bạn nên giúp đỡ người khác để kiếm tiền.

Những người làm ngành dịch vụ, quản lý khách sạn và các ngành nghề liên quan, ngũ hành chi phối nước, mơ thấy giấc mơ này sẽ có sự nghiệp thuận lợi, những người sống chung với nước và cây cối là điềm báo của ăn của để, của cải, có thể có của sự chân thành giúp đỡ của người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *