Mơ thấy công việc kinh doanh của người khác rất tốt còn mình không có việc gì. Ngũ hành thuộc kim. Nếu có người khác giúp đỡ trong công việc chính, đạo vàng, người có ít chính nghĩa, sự nghiệp có thể được người khác tin tưởng. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm xui.

Những người có được giấc mơ này và tham gia vào các ngành phần cứng và thiết bị điện, bảo trì đồng hồ, sản xuất ô tô và các ngành liên quan khác, ngũ hành thống trị vàng, là biểu tượng của Gengjin, tất cả đều có thể có một phần may mắn giàu có, sự chân thành là sự may mắn trong sự nghiệp, và kiềm chế mưu đồ với những thứ khác.

Nếu bạn thay đổi công việc, giấc mơ này sẽ không suôn sẻ, bạn sẽ không thể đối phó tốt với thế giới, bạn sẽ thường xuyên bị người khác lừa dối, hoặc bạn sẽ có ý tưởng đấu tranh với người khác về vấn đề tiền bạc, đôi bên sẽ đau khổ, và vận may của bạn sẽ không thuận lợi.

Nếu bạn đang tham gia vào lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là điềm báo vàng và nước hòa hợp, công việc kinh doanh chính thuận lợi. Có được sự tin tưởng của người khác là cơ hội để cải thiện sự nghiệp của nhau. Đối xử chân thành với mọi người có thể kiếm tiền.

Người già có giấc mơ này là người có sức khỏe tốt, trong gia đình có nhiều điều thuận hòa. Nếu bạn độc thân, bạn có thể kết hôn và có một buổi hoàng hôn đỏ rực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *