Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy phân chó, ngũ hành cai quản thổ, nghĩa là tài phú dồi dào, bạn có thể có cơ hội tiết kiệm tiền, tài vận hanh thông, phần lớn là cầu tài cầu lộc, nằm mơ vào mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy trong mùa thu không may mắn.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy chó đi ị, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xấu. Những người cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc rồng và ngựa sẽ có cơ hội làm giàu nhờ sự giúp đỡ của người khác. Người thiếu kiên nhẫn, Không có tài sản.

Nữ độc thân mơ thấy chó đi ị, tính tình cương trực, thường bị người khác lừa gạt. Chỉ những người có thể phân biệt đúng sai mới có cơ hội kiếm tiền, và đừng nghĩ đến việc tranh chấp với người khác vì tiền.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy chó đi ị nghĩa là kẻ gian sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn xin tiền, bạn sẽ bị người khác lừa dối. Nếu bạn tranh cãi nhiều với người khác về tiền bạc, bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi hòa hợp với người khác.

Học giả mơ thấy chó đi ị, đó là điềm báo học hành khó khăn, trong lòng có cảm giác trốn tránh, học hành khó khăn.

Người già mơ thấy chó đi ị là bệnh về đường tiêu hóa. Nếu bạn cảm thấy không khỏe, bạn nên cấp cứu và điều trị càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *