Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy chim ưng nghĩa là ngũ hành thuộc kim, là tượng trưng cho Canh Tân. Việc giang rộng đôi cánh của roc là một dấu hiệu của sự may mắn và tốt lành. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy đại bàng, đi về phía tây là điềm lành, đi về phía đông là điềm lành. Với người cầm tinh con chó và người cầm tinh con ngựa nếu cùng nhau mưu cầu phú quý thì có thể được người khác giúp đỡ, là điềm lành cho nhau.

Nữ độc thân mơ thấy đại bàng, ngũ hành tương khắc kim, sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt, nếu vì chuyện tiền bạc mà có mưu đồ thì khó vượng phú quý, cầu tiền thường gặp bất lợi.

Nữ đã có gia đình mơ thấy đại bàng, ngũ hành kim cang, chính sự nghiệp có nhiều chuyện phiền lòng, là người mạnh mẽ, có tư tưởng tranh chấp với người khác.

Những người làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành nghề liên quan, ngũ hành kim chi phối, kim thổ tương sinh mà được người khác giúp đỡ, có thể có điềm lành cho nhau. Nếu bạn xin tiền, bạn sẽ được những người cao quý tin tưởng.

Đối với những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối tiền bạc, tức là sự nghiệp tốt. Nếu bạn tìm kiếm tiền, những người khác sẽ đối xử với bạn một cách bình tĩnh. Đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *