Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy đàn cá, ngũ hành cai quản nước, gặp được giấc mơ này là tượng trưng cho Nhân Thủy, điềm báo tài lộc dồi dào, sự nghiệp có thể được người khác tin tưởng, phú quý lẫn nhau, nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui .

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đàn cá, nghĩa là đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm xấu. Họ cùng người tuổi Thìn và người tuổi Sửu tìm kiếm sự giàu có, đối xử chân thành với nhau nên sự nghiệp có thể thăng tiến. Nghĩa là người khác chân thành, giúp đỡ lẫn nhau thì tiền bạc dồi dào.

Mộng nam độc thân không suôn sẻ, nhưng vì chuyện tiền bạc mà tranh giành với người khác, hiềm nghi lẫn nhau nhiều, sự nghiệp khó thuận buồm xuôi gió, cuộc sống nhiều ưu phiền.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy đàn cá. Có nhiều dấu hiệu cho thấy mối quan hệ khác giới phức tạp trong sự nghiệp của cô. Chuyện tình cảm không nên vướng vào chuyện người khác kẻo đôi bên cùng khổ, sự nghiệp trắc trở.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực vận tải, quản lý và các ngành liên quan khác có giấc mơ này. Ngũ hành chi phối thủy, công việc chính có thể nhờ người khác trợ giúp. Đó là một dấu hiệu cho thấy vận may giàu có của nhau có thể được cải thiện. Chỉ khi có sự giúp đỡ của người khác mới có cơ hội làm được việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *