Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy đàn chim bay trên trời, trong giấc mơ này bạn sẽ nhận được vàng ngũ hành, đây là biểu tượng của Tân Tân. Nếu có thêm sự nghiệp thì gặp nhiều may mắn, người nào gặp nhiều may mắn hơn. Sự nghiệp tốt hơn. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Nếu cùng cầu tài lộc với người tuổi dậu hoặc rồng thì sẽ gặp nhiều may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp, là điềm tốt.

Đối với những người làm trong lĩnh vực chiếu sáng, điện ảnh và truyền hình và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là điềm báo rằng lửa có thể vượt qua vàng và kiếm tiền. Sự nghiệp hanh thông, được người khác giúp đỡ, xung quanh có nhiều quý nhân. Đây là một điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực xuất bản và in ấn, sắp chữ sách và các ngành liên quan khác nếu mơ thấy giấc mơ này sẽ gặp nhiều may mắn, đây là một điềm báo tốt lành.

Nữ độc thân mơ thấy vì chuyện tiền bạc mà vướng bận nhiều chuyện với người khác, sinh ra phiền muộn, lo lắng nhiều.

Nếu là phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì trong gia đình sẽ liên tục xảy ra tranh chấp, quan hệ trong nhà không được hòa thuận, thì giấc mơ này sẽ gặp bất lợi trong cuộc sống, là điềm báo tài vận khó thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *