Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy lạc, ngũ hành thống trị đất, có được giấc mơ này là điềm báo quý nhân xung quanh bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Hãy hòa hợp với những người khác một cách chân thành, và sự nghiệp của nhau sẽ được cải thiện. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài, đi về phía nam là tốt, và đi về phía bắc là không tốt. Đây là một điềm tốt.

Nữ giới độc thân mơ thấy có nhiều kẻ thủ ác, là điềm báo giữa họ có mối quan hệ không tốt với người khác, cuộc sống của nhau bị ảnh hưởng, trong lòng phiền muộn. Mơ thấy giấc mơ này là không tốt.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy cuộc sống của mình không suôn sẻ, thường bị người khác ảnh hưởng. Nếu vận số không thuận lợi thì nên chân thành đối đãi với nhau, không nên tự cao tự đại. Nếu bạn đang cãi nhau với người yêu thì sẽ gặp giấc mơ này. Có điều gì đó không ổn.

Đàn ông độc thân mơ thấy hoàn cảnh sống không thuận lợi, lại hay cãi vã với cha. Nằm mơ thấy đậu phộng cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gần đây của bạn, vì vậy hãy hạn chế gây gổ với người thân trong gia đình.

Những người tham gia vào hợp tác đầu tư, quản lý tài sản và các ngành công nghiệp liên quan khác được sinh ra với vàng và đất, và thực phẩm kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *