Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy dây điện bốc cháy rồi tắt là điềm báo phúc và họa đan xen. Ngũ hành thuộc hỏa, hỏa tương sinh. Đó là điều ước tốt lành trong giấc mơ mùa hè, và nỗi sợ nguy hiểm trong giấc mơ mùa đông.

Mơ thấy dây điện bốc cháy rồi tắt, người xuất hành không nên đi về hướng Bắc, bởi bề ngoài không suôn sẻ, nhưng về hướng Nam sẽ vượng phát. Đó là dấu hiệu chuyển vận rủi thành vận may.

Mơ thấy dây điện bốc cháy rồi tắt ngúm, nghĩa là sự nghiệp thuộc về trời người, có quý nhân phù trợ, nghĩa là kẻ gian ác cản trở nhau, mọi việc sẽ không suôn sẻ. Là vì ​​vật nặng, tiền bạc nhung lụa mà sinh bệnh. Nó cũng chỉ ra đủ loại sai lầm, không có đường lui, đầu óc mê muội.

Mơ thấy dây điện bốc cháy bị dập tắt là vợ chồng yêu thương nhau, động viên nhau. Có thể nói, có con cháu xuất thân từ tâm ngưỡng mộ, đào hoa nở rộ, vạn sự như ý nhưng bản thân lại thiếu an tâm, khó thanh thản.

Nằm mơ thấy dây điện bốc cháy rồi tắt là điềm báo người cầu tiền sẽ được bình an và thành công. Tiền là của để dành, hỏa sinh mộc sinh tài, tiền chảy vào, hỏa kim tương trợ, có vật màu vàng trắng để chứa thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *